Khám Phụ Khoa Toàn Diện Dành Cho Nữ, Chẩn Đoán Sớm Ung Thư, Bệnh Phụ Khoa, Viêm Nhiễm

(PK589) - Bạn chỉ phải thanh toán 79.000 đồng thay vì 830.000 đồng để sở hữu gói khám phụ khoa toàn diện, sàng lọc và chuẩn đoán ung thư.  

Trong cuộc sống cũng như trong công việc, do phải thực hiện thiên chức nên Phụ nữ luôn phải chịu nhiều áp lực và khó khăn hơn nam giới, do đó khả năng mắc bệnh cũng cao hơn đặc biệt là các bệnh do đặc thù giới tính. Bệnh tật không chỉ ảnh hưởng đến sinh hoạt hằng ngày, sức khỏe người bệnh mà còn liên quan đến nhiều vấn đề khác trong cuộc sống. Do đó, việc đi khám phụ khoa, là việc làm cần thiết cũng như một cách tốt nhất để tầm soát bệnh tật của mỗi người phụ nữ. Phòng khám đa khoa 589 luôn dành cho các bạn nữ những ưu ái trong khám chữa bệnh.

NỘI DUNG KHÁM, XÉT NGHIỆM:

STT DANH MỤC KHÁM Ý NGHĨA ĐƠN GIÁ
 1 Khám lâm sàng chuyên khoa sâu Sản Phụ khoa Chẩn đoán lâm sàng các bệnh lý phụ khoa: viêm nhiễm, u nang, u xơ, ung thư phụ khoa 100.000đ
 2 Siêu âm tổng quát ổ bụng bằng máy siêu âm màu 4D kỹ thuật số Chẩn đoán các bệnh lý về gan, mật, tụy, lách, thận, bàng quang… 150.000đ
 3 Siêu âm phụ khoa bằng máy siêu âm màu 4D kỹ thuật số Chẩn đoán các bệnh lý viêm nhiễm, u lành tính, u ác tính của tử cung, buồng trứng 150.000đ
 4 Siêu âm đầu dò âm đạo bằng máy siêu âm màu đa chiều kỹ thuật số Siêu âm chuyên sâu bệnh phụ khoa chẩn đoán phân biệt u lành-u ác, u xơ, viêm nhiễm. 150.000đ
 5 Xét nghiệm dịch âm đạo Tìm nguyên nhân các bệnh lý, tìm các tế bào lạ, nấm, vi khuẩn trong dịch âm đạo 200.000đ
 6 Xét nghiệm công thức máu Xác định số lượng và chất lượng hồng cầu, bạch cầu, tiểu cầu; đánh giá thiếu máu các dòng. 100.000đ
 7 Xét nghiệm nhóm máu Nhóm máu ABO 30.000đ
 8 Kết luận Chẩn đoán xác định bệnh, kê đơn và tư vấn điều trị. Miễn phí
 

Tổng hợp 8 mục khám và xét nghiệm với tổng giá trị

830.000đ

Trong chương trình khuyến mại đặc biệt, bạn chỉ phải thanh toán 79.000 đồng thay vì 830.000 đồng (giảm đến 95%) để sở hữu gói khám phụ khoa toàn diện, sàng lọc và chuẩn đoán ung thư tại Phòng khám 589 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội.

Thời gian: Sáng: 7h30-12h; chiều 13h30-18h tất cả các ngày trong tuần.

Chú ý: Trước khi đến khám quí bệnh nhân liên hệ trước theo số máy 04.38329422 hoặc 098.9342415 để đặt lịch khám và được phục vụ tốt nhất.

Đăng ký gói khám bằng 1 trong 2 cách sau:

- Click vào đây in phiếu khám và đến trực tiếp khám tại Phòng khám 589.

- Mua phiếu khám qua Hotdeal (có 1 số nội dung khác so với gói này).

MỘT SỐ HÌNH ẢNH PHÒNG KHÁM

Chăm sóc sức khỏe vùng kín là việc vô cùng cần thiết đối với chị em phụ nữ. Khám phụ khoa định kỳ sẽ giúp phát hiện, điều trị kịp thời những căn bệnh như viêm nhiễm đường sinh dục, các bệnh lây qua đường tình dục (lậu, giang mai), u xơ, ung thư cổ tử cung.

 

Đến với phòng khám đa khoa 589 Hoàng Hoa Thám bạn sẽ được các bác sĩ trực tiếp tư vấn, khám và điều trị: bảo đảm chính xác, an toàn. Bệnh nhân hoàn toàn có thể tin tưởng, yên tâm khi đến khám và điều trị. Mọi thông tin liên quan đến bệnh tật của bệnh nhân đều được phân tích, đánh giá để đưa ra những kết luận chính xác và điều trị cho người bệnh tốt nhất, nâng cao uy tín, sự tin tưởng, hài lòng của người bệnh đối với bệnh viện. Đồng thời, bênh viện luôn tôn trọng trong việc bảo đảm quyền riêng tư của người bệnh, mọi thông tin các bệnh nhân đến khám đều được bảo mật tuyệt đối.

Phòng khám đa khoa 589 Hoàng Hoa Thám với vị trí thuận tiện, được trang bị hiện đại, đạt tiêu chuẩn của bộ y tế và đáp ứng được mọi nhu cầu khám chữa bệnh của bệnh nhân.

Phòng khám có cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, hỗ trợ tốt nhất quá trình khám, chữa bệnh mang lại hiệu quả cao nhất. Với đội ngũ nhân viên y tế chăm sóc chu đáo, hướng dẫn tận tình thái độ phục vụ chuyên nghiệp chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng, yên tâm cho người bệnh mỗi khi đến khám.

Đăng ký:

- Click vào đây in phiếu khám và đến trực tiếp khám tại Phòng khám 589.

- Mua phiếu khám qua Hotdeal (có 1 số nội dung khác so với gói này).

Bài mới đăng

Viết bình luận

Đường đến Phòng khám

  • Khám và điều trị bệnh tại nhà
  • Đốt trĩ cao tần HCPT
  • Điều trị thoát vị đĩa đệm
  • Giảm 30% Gói khám sức khỏe định kỳ tổng quát
  • Điều trị bệnh lậu
1 2 3 4 5