Đội ngũ bác sĩ

Phòng khám đa khoa 589 Hoàng Hoa Thám luôn tự hào là nơi khám chữa bệnh uy tín. Để có được sự tin tưởng của quý khách hàng như ngày hôm nay, phải kể đến sự nỗ lực, đóng góp to lớn các giáo sư, bác sỹ, các y tá điều dưỡng, các nữ hộ sinh và toàn thể Cán bộ nhân viên của Phòng khám đã không ngừng lao động quên mình, luôn học hỏi vươn lên.

Với tiêu chí của phòng khám: Mỗi chuyên khoa có một bác sĩ đứng đầu chịu trách nhiệm chung về chuyên môn của chuyên khoa. Từ khâu khám bệnh, đến chuẩn đoán bệnh và phác đồ điều trị luôn đạt độ chính xác tuyệt tối và trình độ chuyên môn cao.

Phòng khám đa khoa 589 Hoàng Hoa Thám là nơi quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi với nhiều năm kinh nghiệm đến từ các bệnh viện đầu nghành tại Việt Nam. Các bác sĩ, y tá, hộ lí và các nhân viên của phòng khám không ngừng nâng cao nghiệp vụ chuyên môn và kỹ năng giao tiếp để phục vụ bệnh nhân tốt hơn, bắt kịp những tiến bộ mới nhất của y học hiện đại. Chúng tôi tự hào biết bao khi có được sự hợp tác làm việc của những Giáo sư, Bác sĩ có chuyên môn giỏi, am hiểu sâu về lĩnh vực được phân công, hết lòng thương yêu bệnh nhân như chính người thân của mình.

Chúng tôi luôn xác định công tác "chăm sóc điều dưỡng" luôn đóng vai trò quan trọng, hỗ trợ việc khám và điều trị bệnh. Tại Phòng khám đa khoa 589 Hoàng Hoa Thám, các điều dưỡng và kỹ thuật viên của chúng tôi được đào tạo bài bản, gồm các khóa đào tạo định hướng, đào tạo chuyên môn nâng cao, đào tạo và thực hành cách giao tiếp, ứng xử với bệnh nhân. Năng lực và hiệu quả công việc của họ được đánh giá qua trình độ chuyên môn vững vàng, luôn hoàn thành tốt công việc và có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc của mình.

Sứ mệnh của chúng tôi là đem lại cho khách hàng các dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng cao nhất, với đội ngũ bác sĩ, y tá, nhân viên giỏi, hệ thống máy móc hiện đại, công nghệ tiên tiến và thái độ phục vụ ân cần. Tất cả các yếu tố đó xây dựng nên một hình ảnh Phòng khám chuyên nghiệp trong lòng khách hàng.

Hãy đến với Phòng khám đa khoa 589 Hoàng Hoa Thám để được tư vấn, khám và chữa bệnh kịp thời, nhanh chóng, hiệu quả nhất. 

 

Bài mới đăng

Viết bình luận

Đường đến Phòng khám