Món quà sinh nhật tuổi 30 bố dành cho đứa con trai hói đầuChứng hói đầu khiến Tom Heley luôn tự ti và tìm đủ mọi cách để che giấu. Nhân dịp sinh nhật 30 tuổi, anh được bố tặng một ca phẫu thuật cấy tóc.
hoi-dau-2-1-3688-1440046111.jpg

Tom bị hói đầu do di truyền.

Gia đình Tom Heley có rất nhiều người hói đầu. Do di truyền, chàng trai bắt đầu rụng tóc ở tuổi 21. Bất chấp mọi nỗ lực, Tom vẫn không thể tìm ra cách nào để tóc dài ra và ngưng rụng. Anh trở nên tự ti và xấu hổ, đi đến đâu cũng phải mang mũ để che giấu nỗi khổ của mình.

Bất ngờ, vào sinh nhật 30 tuổi, Tom đã nhận được món quà đặc biệt từ bố: một ca phẫu thuật cấy tóc. Tom chia sẻ: “Bố và các bác đều bị hói. Tôi đoán bố biết chuyện tôi hói đầu chỉ là vấn đề thời gian. Bố đã chuẩn bị từ trước và thanh toán hết chi phí cho ca phẫu thuật”.

hoi-dau-1-4062-1440046394.jpg

Tom đã có mái tóc đẹp sau khi cấy tóc. 

8 tháng sau khi cấy tóc, Tom giờ đây sở hữu một mái tóc dày đẹp. Chàng trai hạnh phúc: “Kết quả thật ngoài mong đợi. Thật kỳ diệu, giờ tôi đã lấy lại tự tin”.

Tiến sĩ Thomy Kouremada-Zioga, chuyên gia phẫu thuật cấy tóc cho biết một trong những nguyên nhân chính gây ra hói đầu là gen di truyền. Một người sẽ có nguy cơ hói đầu cao nếu trong gia đình, dù bên nội hay bên ngoại, có thành viên bị hói từ trước đó.

Minh Nguyên (Theo Mirror)

Nguồn Vnexpress.net

Bài mới đăng

Viết bình luận

Đường đến Phòng khám

  • Khám và điều trị bệnh tại nhà
  • Đốt trĩ cao tần HCPT
  • Điều trị thoát vị đĩa đệm
  • Giảm 30% Gói khám sức khỏe định kỳ tổng quát
  • Điều trị bệnh lậu
1 2 3 4 5