Hẹp bao quy đầu có nguy hiểmXin hỏi bao quy đầu không mở hết có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không? Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi. (Fadeocanten).
dai-bao-quy-dau-co-nen-cat-kho-7943-8733

Ảnh minh họa: Menshealth.

Trả lời:

Chào em,

Theo như mô tả, tôi hiểu là bao quy đầu của em không thể tuột xuống hết được. Tình trạng này gọi là hẹp bao quy đầu.

Hẹp bao quy đầu làm cho da quy đầu không tự tuột xuống được dẫn đến các chất bã nhờn, cặn bựa sinh dục không được đào thải ra ngoài mà tích tụ lại bên trong bao quy đầu.

Bựa sinh dục tạo môi trường thuận lợi cho vi khuẩn phát triển, gây mất cân bằng môi trường vi sinh tại chỗ. Tình trạng này có thể dẫn đến viêm bao quy đầu, lâu dài có thể gây viêm niệu đạo thậm chí làm tăng nguy cơ ung thư dương vật do tình trạng viêm nhiễm kéo dài. Đây là tác hại lớn nhất của tình trạng hẹp bao quy đầu lên sức khoẻ “cậu nhỏ” cũng như đời sống tình dục.

Để điều trị hẹp bao quy đầu ở người lớn, phương pháp tốt và hiệu quả nhất là mổ cắt bao quy. Đây là một tiểu phẫu đơn giản, nhanh chóng, ít đau, bệnh nhân có thể về ngay sau đó mà không cần lưu lại bệnh viện. Em có thể nhận được sự chăm sóc và điều trị tại các phòng khám nam khoa uy tín. Nếu ở TP HCM, em có thể đến khám tại Khoa Nam khoa, Bệnh viện Bình Dân.

Thân ái.

Bác sĩ Nguyễn Tấn Thủ

Nguồn Vnexpress.net

Bài mới đăng

Viết bình luận

Đường đến Phòng khám

  • Khám và điều trị bệnh tại nhà
  • Đốt trĩ cao tần HCPT
  • Điều trị thoát vị đĩa đệm
  • Giảm 30% Gói khám sức khỏe định kỳ tổng quát
  • Điều trị bệnh lậu
1 2 3 4 5