Người đàn ông nặng 360 kg bị đuổi khỏi bệnh việnSteven Assanti (Mỹ) phải nhập viện do béo phì. Vì không tuân theo chế độ ăn kiêng và tự ý gọi pizza, anh bị đuổi khỏi bệnh viện.
nguoi-dan-ong-nang-360-kg-bi-duoi-khoi-benh-vien

Thân hình "đồ sộ" của Steven Assanti. Ảnh: NBC10.

Cân nặng của Steven Assanti (Mỹ) không khác gì bản án tử hình cho người đàn ông. Fox News đưa tin Assanti đang thực sự phải đối mặt với cái chết do bị đuổi khỏi bệnh viện.

Theo bệnh nhân 33 tuổi, trong gần 3 tháng điều trị nội trú tại bệnh viện Rhode Island, anh đã giảm được 9 kg. Trọng lượng còn 353 kg, anh muốn ở lại viện đến khi cân nặng xuống 250 kg để phẫu thuật dạ dày. Tuy nhiên Assanti không thể kiểm soát chứng nghiện ăn uống của mình. Các bác sĩ yêu cầu tuân theo kế hoạch giảm cân nghiêm ngặt, anh vẫn lén ăn pizza để "tự thưởng cho bản thân". Bệnh viện phát hiện và ngay lập tức đề nghị anh rời đi.

Bị đuổi khỏi bệnh viện, Steven hiện phải sống tạm trong xe thể thao của người cha trong khi các nhân viên xã hội cố gắng sắp xếp cho anh một chỗ tại bệnh viện Kent. Bố Assanti là Veillette chia sẻ: "Nếu trở về nhà, thế nào nó cũng quay lại với thói quen ăn uống cũ. Steven cần được theo dõi. Nếu để nó một mình, con trai tôi sẽ không thể tự kiểm soát vì cảm thấy đơn độc"

Đại diện bệnh viện Rhode Island xác nhận đã cho Assanti xuất viện, nhưng từ chối tiết lộ chi tiết.

Minh Nguyên

Nguồn Vnexpress.net

Bài mới đăng

Viết bình luận

Đường đến Phòng khám

  • Khám và điều trị bệnh tại nhà
  • Đốt trĩ cao tần HCPT
  • Điều trị thoát vị đĩa đệm
  • Giảm 30% Gói khám sức khỏe định kỳ tổng quát
  • Điều trị bệnh lậu
1 2 3 4 5