Chị em sinh đôi đẻ con cùng ngày và 2 đứa trẻ có cùng cân nặngBridgette Exton và Karen Batley ở Boston (Mỹ) là chị em sinh đôi cùng vượt cạn trong một ngày. Hai đứa trẻ họ sinh ra cũng cân nặng bằng nhau.
chi-em-sinh-doi-de-con-cung-ngay-va-2-dua-tre-co-cung-can-nang

Bridgette Exton 35 tuổi có dấu hiệu chuyển dạ vào lúc 2h15 và sinh bé trai Sidney vào 11h45 ngày 7/10 tại Bệnh viện Pilgrim ở Boston. Trong khi đó, em gái song sinh của cô là Karen Batley cũng đến bệnh viện này vào sáng cùng ngày để mổ lấy thai theo lịch hẹn trước đó. Karen Batley sinh con gái Rose vào lúc 9h30. Đặc biệt, hai đứa trẻ sinh ra có cùng một cân nặng, chính xác là 2,95 kg. 

Karen nói cô tin rằng đây là một "kết nối tình chị em". "Tôi đang mong chờ những đứa trẻ lớn lên, chúng tôi sẽ cùng nhau nuôi dạy chúng, cùng làm bữa tiệc sinh nhật cho chúng vào cùng một ngày".

Các y tá trong bệnh viện cho biết họ rất ngạc nhiên và mừng cho hai chị em. Họ cùng sinh ra một ngày, cùng vượt cạn một ngày và những đứa trẻ lại cùng cân nặng. Đây là trường hợp đặc biệt, lần đầu xảy ra tại bệnh viện. Nhân viên bệnh viện đã kê hai chiếc giường cho hai chị em nằm cạnh nhau.

Chia sẻ cảm xúc với tờ Newsun, ông bà Alan 56 tuổi và Sue Morrell 53 tuổi, cho biết họ rất vui mừng khi được đón 2 đứa cháu ngoại chỉ cách nhau vài tiếng đồng hồ.

Lê Nga

Nguồn Vnexpress.net

Bài mới đăng

Viết bình luận

Đường đến Phòng khám

  • Khám và điều trị bệnh tại nhà
  • Đốt trĩ cao tần HCPT
  • Điều trị thoát vị đĩa đệm
  • Giảm 30% Gói khám sức khỏe định kỳ tổng quát
  • Điều trị bệnh lậu
1 2 3 4 5