Chàng trai chi 15.000 bảng Anh cắt da thừa sau khi giảm 100 kgBubbly Gary Bird, 28 tuổi, Anh, đã chi hơn 15.000 bảng (khoảng 500 triệu đồng) để loại bỏ lớp da thừa chảy xệ sau khi giảm cân thành công.
chang-trai-chi-15000-bang-anh-cat-da-thua-sau-khi-giam-100-kg

Gary trước và sau giảm cân. Ảnh: Reafix.

Cân nặng của Gary vượt 200 kg do chế độ ăn uống bừa bãi và lười hoạt động. Chỉ đến khi các bác sĩ cảnh báo anh sẽ chết sớm nếu không chỉnh đốn lại cân nặng, Gary mới sợ hãi và quyết định giảm cân.

Bằng việc quyết liệt giảm khẩu phần ăn và tham gia khóa vận động giảm cân hà khắc, anh chàng 28 tuổi đã gây bất ngờ khi giảm được một nửa trọng lượng trong vòng 12 tháng. Thế nhưng sau khi giảm cân thành công, anh lại phải đối mặt với lớp da thừa chảy xệ, xấu xí, phản cảm. Anh vẫn phải mặc quần áo rộng thùng thình để giấu nếp gấp khó coi của da thừa.

Các bác sĩ nói rằng anh sẽ phải chi một số tiền khá lớn nếu thực hiện ca phẫu thuật cắt lớp da thừa. Từ tiền tiết kiệm, vay vốn và kêu gọi ủng hộ, anh quyết định làm đẹp cho mình. "Tôi cảm thấy ghê tởm khi nhìn vào lớp da thừa xấu xí này. Tôi đã lao đầu vào giảm cân mà không biết đến hậu quả", Gary nói. 

Gary mơ ước trở thành một ca sĩ và đã thử giọng cho X-Factor năm 2010, The Voice trong năm 2012 và Got Talent của Anh vào năm 2014. Anh mong muốn có một thân hình đẹp để tiến triển trên con đường nghệ thuật. 

Gary sẽ phải trải qua hai cuộc phẫu thuật để loại bỏ da thừa. Anh vừa hoàn thành cuộc phẫu thuật thứ nhất và dự định đến tháng 6/2016 sẽ thực hiện cuộc phẫu thuật thứ hai. 

Thu Hiền

Nguồn Vnexpress.net

Bài mới đăng

Viết bình luận

Đường đến Phòng khám

  • Khám và điều trị bệnh tại nhà
  • Đốt trĩ cao tần HCPT
  • Điều trị thoát vị đĩa đệm
  • Giảm 30% Gói khám sức khỏe định kỳ tổng quát
  • Điều trị bệnh lậu
1 2 3 4 5