Cán bộ Vũng Tàu, Hà Nội bị ngộ độc thực phẩm ở Đà Nẵng - TTO


Cán bộ Vũng Tàu, Hà Nội bị ngộ độc thực phẩm ở Đà Nẵng
TTO - Tối qua 17 người thuộc các đoàn cán bộ Vũng Tàu và Hà Nội nhập Bệnh viện Đà Nẵng với các triệu chứng ngộ độc thực phẩm. Đến sáng nay còn 5 người phải điều trị.
Đoàn cán bộ của Phường 7 (Vũng Tàu) đang nằm điều trị tại Bệnh viện Đà Nẵng - Ảnh: Đoàn Cường
Đoàn cán bộ của Phường 7 (Vũng Tàu) đang nằm điều trị tại Bệnh viện Đà Nẵng - Ảnh: Đoàn Cường

Theo các bác sĩ Bệnh viện Đà Nẵng, khoảng 8h tối 14-5, bệnh viện tiếp nhận 17 người nhập viện với các triệu chứng của ngộ độc thực phẩm như nôn mửa, đau bụng, đi ngoài liên tục…

17 người này gồm 2 đoàn, một đoàn đến từ Vũng Tàu và một đoàn của Hà Nội. Đến sáng 15-5, 12 người đã xuất viện sau khi được điều trị tích cực. 5 người đang được tiếp tục điều trị. 

Các bệnh nhân cho biết họ đến Đà Nẵng và ăn tối tại một quán cơm gà trên đường Hồ Nghinh, quận Sơn Trà. Sau khi ăn, họ có các triệu chứng trên.

Ông Phạm Anh Dũng - chủ tịch UBND phường 7, TP Vũng Tàu đến sáng nay vẫn đang nằm điều trị tại Khoa y học nhiệt đới, Bệnh viện Đà Nẵng trong tình trạng khá mệt và choáng.

Ông Dũng cho biết đoàn cán bộ UBND phường 7 đi học tập kinh nghiệm lập lại trật tự vỉa hè tại Đà Nẵng có 14 người thì 11 người bị ngộ độc thực phẩm. 3 người do về nhà bà con ở Đà Nẵng nên tránh được.

ĐOÀN CƯỜNG

Nguồn Tuoitre.vn

Bài mới đăng

Viết bình luận

Đường đến Phòng khám

  • Khám và điều trị bệnh tại nhà
  • Đốt trĩ cao tần HCPT
  • Điều trị thoát vị đĩa đệm
  • Giảm 30% Gói khám sức khỏe định kỳ tổng quát
  • Điều trị bệnh lậu
1 2 3 4 5